Biệt thự vườn tại Đức Phong Mộ Đức

Bạn đang có mảnh đất rộng và muốn xây cho mình một căng biệt thự vườn tiện nghi và hoà hợp với thiên nhiên. Nhưng bạn vẫn chưa có ý tưởng dành cho biệt thự của mình, trong bài viết này Lyarchdesign sẽ giới thiệu một mẫu biệt thự vườn 20 x 40m hiện đại của chủ đầu tư tại Đức Phong Mộ Đức mời cả nhà cùng tham khảo nhé.

Thông tin chi tiết dự án biệt thự vườn Mộ Đức: 

+ Địa điểm xây dựng: Đức Phong – Mộ Đức

+ Quy mô dự án: Biệt thự vườn

+ Diện tích: 20 x 40 m

+ Đơn vị thiết kế và thi công: Công ty CP Kiến Trúc và Xây Dựng Lyarch

+ Năm xây dựng: 2022

Biệt thự vườn tại Đức Phong Mộ Đức

Mặt bằng thiết kế biệt thự vườn Mộ Đức

Căn biệt thự được xây dựng trên mảnh đất rộng với diện tích khoản 800 m2 tại Đức Phong Mộ Đức. Trong đó phần diện tích xây dựng biệt thự nhà vườn 344 m2, còn phần diện tích còn lại dùng để bố trí khu vực sân vườn, hồ cá. Căn nhà được thiết kế đặc biệt hoà hợp với thiên nhiên được ưu tiên hàng đầu.

Biệt thự vườn tại Đức Phong Mộ Đức

Bước vào nhà từ sảnh chính là phòng khách khá rộng rãi, phía bên tay trái là phòng thờ; sảnh điện, bên tay phải là hai phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ có phòng thay đồ và WC riêng. Tiếp sau phòng khách là khung gian phòng ăn + Phòng bếp. Không gian này khoảng chừng 47 m2 đủ rộng để mọi thành viên trong gia đình tập trung nấu ăn, ăn uống tạo được không khí đầm ấm cũng như những mối liên hế giữa các thành viên trong gia đình. Bên trái phòng bếp là 2 phòng ngủ và 2 WC chung, garage được bố trí bên phòng thờ. Khuôn viên sân vườn được thiết kế rất rộng rãi bố trí hồ cá chòi nghĩ tạo một không gian mát giúp gia chủ giải toả căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Phối cảnh thiết kế biệt thự nhà vườn

Từ hình ảnh phối cảnh kiến trúc có thể thấy công trình được thiết kế theo phong cách kiến trúc biệt thự nhà vườn hiện đại với không gian sinh hoạt của gia đình được thiết kế mở tối đa với cửa sổ lớn để lấy ánh sáng và gió

Biệt thự vườn tại Đức Phong Mộ Đức
Phối cảnh thiết kế biệt thự vườn Mộ Đức – V1
Biệt thự vườn tại Đức Phong Mộ Đức
Phối cảnh thiết kế biệt thự vườn Mộ Đức – V2
Biệt thự vườn tại Đức Phong Mộ Đức
Phối cảnh thiết kế biệt thự vườn Mộ Đức – V3
Biệt thự vườn tại Đức Phong Mộ Đức
Phối cảnh thiết kế biệt thự vườn Mộ Đức – V4
Biệt thự vườn tại Đức Phong Mộ Đức
Phối cảnh thiết kế biệt thự vườn Mộ Đức – V5

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự vườn hiện đại cho chủ đầu tư Đức Phong – Mộ Đức. Để tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp hơn quý khách có thể xem tại đây.

Lyarchdesign chuyên thiết kế nhà đẹpxây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi. Quý khách cần được tư vấn thiết kế nhà đẹp xin liên hệ Hotline/ Zalo: 0983 861 024 (Mr. Hải)