Dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi
  • 098 386 10 24

Giới thiệu dịch vụ Công ty Xây dựng LyarchDesign

Công ty cổ phần Kiến trúc và Xây dựng LyarchDesign là đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế tại Quảng Ngãi…

Các gói dịch vụ cung cấp của Công ty cổ phần Kiến trúc và Xây dựng LyarchDesign

Công ty cổ phần Kiến trúc và Xây dựng LyarchDesign chuyên cung cấp các gói dịch vụ chính như: thiết kế nhà, xây nhà trọn gói, thi công phần thô, sửa nhà trọn gói. Để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi quy mô công trình: nhà cấp 4, nhà 2 tầng, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, showroom,…

Đến với LyarchDesign, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm, tỉ mỉ, cụ thể từng hạng mục dịch vụ bất kể quy mô công trình lớn hay nhỏ. Chúng tôi luôn nỗ lực để hiểu rõ nhu cầu cũng như khả năng tài chính của khách hàng, nhằm đưa ra những lựa chọn phù hợp và tốt nhất.
Nếu quý khách có nhu cầu muốn xây dựng nhà ở Quảng Ngãi, đừng ngần ngại chọn LyarchDesign là điểm đến đầu tiên. Chỉ cần quý khách hàng tin tưởng và gửi gắm, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng hơn cả mong đợi!
Với mức giá xây dựng mang tính cạnh tranh cao, bằng tất cả sự chu đáo và tâm huyết, LyarchDesign cam kết sẽ mang lại những giá trị cốt lõi cho công trình, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cũng như sự kì vọng của khách hàng.
Thiết kế kiến trúc

DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC​

Cung cấp nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp tại Quảng Ngãi, các công trình nhà ở cấp 4, nhà tầng, biệt thự… Ngoài thiết kế nhà tại Quảng Ngãi, chúng tôi còn nhận thiết kế những công trình cao cấp như tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khu resort, khách sạn,…
Thiết kế kiến trúc

XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI​

Với dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn từ việc tư vấn, hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây dựng, thiết kế, tiến hành thi công, hoàn thiện nội thất và cung cấp chứng từ để khách hàng làm sổ hồng.
Quá trình thi công

THI CÔNG PHẦN THÔ

Thi công xây dựng phần thô nghĩa là chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm xây dựng phần sườn của ngôi nhà bao gồm: móng nhà, xây tô tường ngăn phòng, tường bao, hệ thống điện nước, sàn bê tông, hố ga, tầng hầm, mặt tiền, lợp mái nhà, sân thượng, nhà vệ sinh…
Sửa chữa nhà

SỬA NHÀ TRỌN GÓI

Nếu bạn có nhu cầu sửa nhà tại Quảng Ngãi thì đây sẽ là lựa chọn tối ưu nhất để cải tạo công trình cũ. Dịch vụ bao gồm sửa chữa, nâng cấp, cải tạo, sơn nước và trang trí, nhằm mang đến cho bạn không gian sống mới mẻ và hoàn chỉnh.
Thiết kế kiến trúc nội thất

THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT

Dịch vụ thiết kế nội thất tại Quảng Ngãi cam kết bài trí nội thất theo bố cục nhất định, màu sắc và hình thức phù hợp với phong thủy. Đồng thời, phát huy tối đa khả năng hữu ích, tiện dụng và thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách riêng của gia chủ.
Bạn cần tư vấn?

Quy trình làm việc của Công ty cổ phần Kiến trúc và Xây dựng LyarchDesign

Bước 1

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Sau khi khách hàng tìm đến, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn, lên lịch hẹn cụ thể để làm việc trực tiếp với khách hàng.

Bước 2

Khảo sát công trình, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

– Nhân viên công ty sẽ đến gặp và trao đổi trực tiếp, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng cũng như tìm hiểu nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sau đó sẽ khảo sát công trình để nắm bắt được vị trí địa hình để định hình thiết kế.

– Trao đổi sơ qua với khách hàng về phong cách thiết kế, dự trù kinh phí, tư vấn các gói dịch vụ khách hàng muốn sử dụng: thiết kế nhà, xây nhà trọn gói, thi công phần thô hay sửa nhà.

Bước 3

Bóc tách công đoạn, lập dự toán

Nhân viên công ty sẽ bóc tách khối lượng công việc, lập dự toán chi tiết, sau đó sẽ gửi báo giá cho khách hàng tham khảo và nắm rõ.

Bước 4

Thương lượng kí kết hợp đồng

Nếu khách hàng đồng ý chọn gói thầu, chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng chi tiết, thương lượng các điều khoản cụ thể để khách hàng thực sự yên tâm và tin tưởng, giải đáp hết những thắc mắc của khách hàng. Cuối cùng là tiến hành ký kết.

Bước 5

Thực hiện hợp đồng

– Nếu thiết kế nhà: Nhân viên công ty sẽ đến đo đạc, tính toán chi tiết để lập bản vẽ thiết kế.– Nếu xây nhà hoặc sửa chữa: Công ty sẽ cử các đội thợ cùng kỹ sư xây dựng, giám sát, tư vấn, máy móc, thiết bị chuyên dụng đến tập kết đúng thời gian giao ước và tiến hành thi công theo đúng nội dung như đã ký kết thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 6

Thanh lý hợp đồng, bảo hành công trình

– Sau khi hoàn thiện tất cả các hạng mục theo đúng như thỏa thuận trong hợp đồng, công ty sẽ bàn giao công trình cho khách hàng. Nếu phía khách hàng đã hài lòng và không còn khúc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.– Thực hiện bảo hành công trình