Dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi

Giới thiệu dịch vụ Công ty Xây dựng LyarchDesign

Công ty cổ phần Kiến trúc và Xây dựng LyarchDesign là đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế tại Quảng Ngãi…

Các gói dịch vụ cung cấp của Công ty cổ phần Kiến trúc và Xây dựng LyarchDesign

Công ty cổ phần Kiến trúc và Xây dựng LyarchDesign chuyên cung cấp các gói dịch vụ chính như: thiết kế nhà, xây nhà trọn gói, thi công phần thô, sửa nhà trọn gói. Để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi quy mô công trình: nhà cấp 4, nhà 2 tầng, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, showroom,…

Đến với LyarchDesign, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tâm, tỉ mỉ, cụ thể từng hạng mục dịch vụ bất kể quy mô công trình lớn hay nhỏ. Chúng tôi luôn nỗ lực để hiểu rõ nhu cầu cũng như khả năng tài chính của khách hàng, nhằm đưa ra những lựa chọn phù hợp và tốt nhất.
Nếu quý khách có nhu cầu muốn xây dựng nhà ở Quảng Ngãi, đừng ngần ngại chọn LyarchDesign là điểm đến đầu tiên. Chỉ cần quý khách hàng tin tưởng và gửi gắm, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng hơn cả mong đợi!
Với mức giá xây dựng mang tính cạnh tranh cao, bằng tất cả sự chu đáo và tâm huyết, LyarchDesign cam kết sẽ mang lại những giá trị cốt lõi cho công trình, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cũng như sự kì vọng của khách hàng.
Thiết kế kiến trúc

DỊCH VỤ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC​

Cung cấp nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp tại Quảng Ngãi, các công trình nhà ở cấp 4, nhà tầng, biệt thự… Ngoài thiết kế nhà tại Quảng Ngãi, chúng tôi còn nhận thiết kế những công trình cao cấp như tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, khu resort, khách sạn,…
Thiết kế kiến trúc

XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI​

Với dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn từ việc tư vấn, hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây dựng, thiết kế, tiến hành thi công, hoàn thiện nội thất và cung cấp chứng từ để khách hàng làm sổ hồng.
xây nhà trọn gói quảng ngãi

THI CÔNG PHẦN THÔ

Thi công xây dựng phần thô nghĩa là chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm xây dựng phần sườn của ngôi nhà bao gồm: móng nhà, xây tô tường ngăn phòng, tường bao, hệ thống điện nước, sàn bê tông, hố ga, tầng hầm, mặt tiền, lợp mái nhà, sân thượng, nhà vệ sinh…
Sửa chữa nhà

SỬA NHÀ TRỌN GÓI

Nếu bạn có nhu cầu sửa nhà tại Quảng Ngãi thì đây sẽ là lựa chọn tối ưu nhất để cải tạo công trình cũ. Dịch vụ bao gồm sửa chữa, nâng cấp, cải tạo, sơn nước và trang trí, nhằm mang đến cho bạn không gian sống mới mẻ và hoàn chỉnh.
Thiết kế kiến trúc nội thất

THIẾT KẾ, THI CÔNG NỘI THẤT

Dịch vụ thiết kế nội thất tại Quảng Ngãi cam kết bài trí nội thất theo bố cục nhất định, màu sắc và hình thức phù hợp với phong thủy. Đồng thời, phát huy tối đa khả năng hữu ích, tiện dụng và thể hiện gu thẩm mỹ và phong cách riêng của gia chủ.
Bạn cần tư vấn?

Quy trình làm việc của Công ty cổ phần Kiến trúc và Xây dựng LyarchDesign