Các mẫu nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại

Những mẫu nhà phú 2 tầng đẹp hiện đại tại Quảng Ngãi được Lyarchdesign thiết kế và thi công trọn gói tại Quảng Ngãi. Bạn có dự định xây nhà phố 2 tầng cho ngôi nhà của mình trong tương lai thì hãy cùng Lyarchdesign tham khảo các mẫu nhà 2 tầng dưới đây nhé.

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 2 TẦNG

Nhà phố 2 tầng có thể được coi là một trong những loại kiến trúc mang phong cách hiện đại phù hợp cho các vợ chồng mới cưới hay chủ đầu tư sở hữu mảnh đất nhỏ, mặt tiền hạn hiệp. Mẫu nhà 2 tầng rất phù hợp cho gia đình có 3 đến 4 thành viên sinh sống tại các thành phố, khu đô thị

Với sự nổi bật và ấn tượng của mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng hiện nay mang đến cho gia chủ một không gian sống hiện đại tiện nghi cũng như đầy đủ công năng sử dụng với giá cả hợp lý.

Thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại

Ưu điểm của thiết kế nhà phố 2 tầng

Không phải tự nhiên mà mẫu nhà phố 2 tầng được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn đến thế. Đó là nhờ vào các ưu điểm vượt bật của thiết kế nhà phố 2 tầng như:

– Tiết kiệm tối đa diện tích xây dựng: Với diện tích hạn hẹp như thành phố thì mẫu nhà 2 tầng là phù hợp bởi mặt bằng thiết kế không yêu cầu phải có diện tích quá lớn. Vì thế dù diện tích lớn hay nhỏ điều phù hợp với loại hình kiến trúc này.

– Dễ dàng tạo điểm nhấn ấn tượng, độc đáo và mới mẻ: Mặc dù mẫu nhà phố 2 tầng có mặt tiền không quá lớn nhưng nhờ vào cách sắp xếp, bố trí và phân chia bố cục tỉ mỉ và chi tiết chuyên nghiệp từ đội ngũ KTS mà ngôi nhà tạo nên cái đẹp tinh tế, hài hòa

– Tối ưu hoá được công năng sử dụng: Với mẫu nhà phố 2 tầng dễ dàng giải quyết được bài toán “công năng sử dụng ở thành phố” với chi phí vừa phải.

– Khoảng thời gian thiết kế và thi công hoàn thiện nhanh chóng cũng như tiết kiệm chi phí xây dựng.

Nhìn chung mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình tại các thành phố giúp mang đến sự tiện nghi, thoải mái cho nhu cầu sử dụng

Thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại

Lyarchdesign – Lựa chọn hoàn hảo cho công trình nhà phố 2 tầng đẹp tại Quảng Ngãi

Lyarchdesign tự hào là nơi kiến tạo nên những công trình nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại tại Quảng Ngãi được các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp và các bước làm việc rõ ràng. Cụ thể như:

+ Tiết nhận thông tin khách hàng, lên phương án, ý tưởng cùng khách hàng

+ Tiến hành khảo sát, đo đạt thực tế

+ Triển khai hồ sơ và lên phương án thiết kế sơ bộ

+ Lên bảng vẽ 3D ngoại thất, nội thất

+ Lập dự toán báo giá theo bảng vẽ, sơ đồ thiết kế

+ Ký hợp đồng và chuyển sang giai đoạn thi công

Thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại

Lý do bạn nên lựa chọn Lyarchdesign làm đơn vị thiết kế nhà phố 2 tầng

Lyarchdesign tự hào là một công ty thiết kế kiến trúc và xây dựng số 1 tại Quảntg Ngãi đã và đang thực hiện nhiều công trình nhà phố 2 tầng đẹp nói riêng và nhiều nhà phố 3 tầng, biệt thự, Showroom nói chung. Với phương châm làm việc tận tâm tận lực luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Lựa chọn Lyarchdesign làm đơn vị thiết kế thi công nhà 2 tầng đẹp quý khách sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

+ Sở hữu một không gian sống mang giá trị đúng như mong muốn được thự hiện từ những bàn tay tài hoa của các KST, KS dày dặn kinh nghiệm

+ Thời gian thiết kế và thi công công trình đúng tư tiến độ, đảm bảo chất lượng tốt nhất.
+ Hỗ trợ khách hàng tính toán chi phí vật tư hợp lý giúp tiết kiệm tài chính, đồng thời tránh được những sai sót phát sinh trong quá trình xây dựng.

+ Thiết kế và thi công với chi phí hợp lý nhất đảm bảo chất lượng.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Quảng Ngãi, bạn đang có dự định xây nhà phố 2 tầng đẹp hiện đại hay đang tìm kiếm đơn vị uy tín chất lượng thiết kế nhà phố đẹp, xây nhà phố trọn gói tại Quảng Ngãi. Hãy để Lyarchdesign cùng bạn và gia đình nhé.

Với minh chứng là hàng trăm mẫu nhà phố đẹp, biệt thự, khách sạn đã được thiết kế và thi công bởi Lyarch, chúng tôi chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.

THÔNG TIN LIÊN HÊ
CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG LYARCH

Một số dịch vụ tại Công ty CP Kiến trúc và Xây dựng Lyarch tại Quảng Ngãi như sau: