Nhà phố 2 tầng đường Nguyễn Thuỵ TP. Quảng Ngãi

Một không gian sống được thổi hồn với những cảm xúc rất riêng, những cái để “yêu”, để “nhớ” nhưng vẫn mang dấu ấn của gia chủ. Nhà phố 2 tầng đường Nguyễn Thuỵ TP. Quảng Ngãi là công trình được Lyarchdesign thiết kế và thi công trọn gói. Ngôi nhà sở hữu trong mình phong cách hiện đại, cuốn hút cùng không gian bố trí khoa học, đáp ứng đầy đủ tính thẩm mỹ và công năng. Mời cả nhà cùng tham khảo!

Thông tin chi tiết dự án nhà phố 2 tầng đường Nguyễn Thuỵ:

  • Địa điểm xây dựng: Đường Nguyễn Thuỵ – TPHCM
  • Diện tích : 12x8m
  • Quy mô dự án: Nhà phố 2 tầng
  • Đơn vị thiết kế và thi công trọn gói: Công ty CP thiết kế và xây dựng Lyarch
  • Năm thi công: 2022

Phối cảnh 3D nhà phố 2 tầng đường Nguyễn Thuỵ TP. Quảng Ngãi

Trên lô đất có diện tích là 12×7.76m, Nhà phố 2 tầng đường Nguyễn Thuỵ được thiết kế một cách hoàn hảo và đồng bộ từ kiến trúc tới nội thất theo phong cách hiện đại – tối giản – thông thoáng. Mặt tiền ấn tượng bởi hình khối hộp vuông vức cùng các đường nét kiến trúc khỏe khoắn. Sự kết hợp các vật liệu cao cấp như gỗ conwood, đá ong xám cùng cây xanh ngoại thất cũng góp phần giúp ngôi nhà trở nên sang trọng và “thanh lịch” hơn bao giờ hết.

Nhà phố 2 tầng đường Nguyễn Thuỵ TP. Quảng Ngãi

Mặt bằng công năng nhà phố 2 tầng đường Nguyễn Thuỵ

Tầng 1: Các không gian tầng 1 được bố trí khá mở với các công năng liên hoàn trong nhà: phòng khách rộng rãi ngay từ phía sảnh chính bước vào, tiếp theo là phòng bếp kết hợp phòng ăn, phòng ngủ liền kế và 1 WC.

Mặt bằng công năng nhà phố 2 tầng đường Nguyễn Thuỵ

Tầng 2:  bố trí 2 phòng ngủ rộng rãi ở các vị trí khoa học và 1 WC chung đặt ở cuối dãy

Mặt bằng công năng nhà phố 2 tầng đường Nguyễn Thuỵ

Vậy là Lyarchdesign đã giới thiệu tới quý khách đầy đủ thông tin về mẫu nhà 2 tầng đường Nguyễn Thuỵ TP. Quảng Ngãi mặt tiền 12m để quý vị tham khảo cân nhắc cho căn nhà của mình. Bạn cần tư vấn thiết kế nhà đẹp Quảng NgãiXây nhà trọn gói hãy mạnh dạng liên hệ Lyarchdesign qua tổng đài: 0983 861 024 (Mr. Hải)