Công trình cải tạo nhà phố 3 tầng đường Nguyễn Chí Thanh

Theo thời gian, dù căn nhà có được xây dựng kỹ càng đến đâu chăng nữa thì cũng sẽ xuống cấp, thấm dột gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia chủ. Chưa kể đến yếu tố thẩm mỹ như: Sơn bay màu, rêu tường, kiến trúc lạc hậu, không hợp xu hướng,…Thậm chí là đối với nhiều gia đình thì việc có thêm nhiều thành viên mới cũng là lý do họ cần cải tạo nhà phố ngay để có đủ không gian sinh hoạt cho cả nhà.

Vậy cải tạo nhà phố là gì?

Cải tạo nhà phố là giải pháp để gia chủ thay đổi không gian sống của gia đình khi căn nhà đã xuống cấp, xập xệ, hư hỏng hoặc cũ kỹ. Sau cải tạo, căn nhà được khoác lên chiếc áo mới đẹp, sang và hợp xu hướng thời đại. Gia chủ cũng vì vậy mà có thêm niềm vui và màu sắc mới cho cuộc sống. Đó cũng là lý do mà gia chủ  tại đường Nguyễn Chí Thanh quyết định cải tạo lại ngôi nhà phố 3 tầng của mình trở nên đẹp, hiện đại nhất.

Cùng tham quan công trình sữa chữa cải tạo nhà nhà phố 3 tầng cho gia đình chủ đầu tư tại đường Nguyễn Chí Thanh do Lyarchdesign thiết kế và thi công.

cai tao nha pho 3 tang 1

Phố cảnh 3D nhà phố 3 tầng đường Nguyễn Chí Thanh

Từ một ngôi nhà cũ, lỗi thời của chủ đầu tư tại đường Nguyễn Chí Thanh, qua bàn tay thiết kế của đội ngũ KTS trẻ đầy tài năng đã tạo nên một phong cách thiết kế kiến trúc khác. Công trình sau khi thiết kế lại đã thể hiện được gu thẩm mỹ và đẳng cấp của chủ nhân căn nhà.

Công trình cải tạo nhà phố 3 tầng đường Nguyễn Chí Thanh

Sau khi cải tạo nhà phố, căn nhà phố 3 tầng tại đường Nguyễn Chí Thanh đã có không gian cởi mở, thoáng đãng và đẹp mắt. Việc cải tạo đã nâng cao giá trị của công trình nhà phố này cả về mặt thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng.

Công trình cải tạo nhà phố 3 tầng đường Nguyễn Chí Thanh

Sự kết hợp hài hoà giữ màu sơn, gạch ốp tường và gỗ ốp tường Conwood đã tạo nên sự cân bằng và bắt mắt cho người nhìn. Đồng thời mang lại không gian sống hài hoà, tạo cảm giác thoả mái, dễ chịu nhất cho gia chủ.

Công trình cải tạo nhà phố 3 tầng đường Nguyễn Chí Thanh

Hình ảnh thi công thực tế công trình cải tạo nhà phố 3 tầng đường Nguyễn Chí Thanh

Dưới đây là những hình ảnh công đoạn thi công cải tạo nhà phố cũ. Đúng với nguyện vọng chủ đầu tư. Công trình được tiến hành qua 3 giai đoạn cụ thể như sau:

Giai đoạn 1: Đập phá và tháo dỡ công trình

Hình ảnh thực tế cải tạo nhà cũ

Giai đoạn 2: Sơn sửa, tu bổ lại ngoại thất ngôi nhà

Giai đoạn 3: Hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư

Lyarchdesign thiết kế và thi công trọn gói, cải tạo sửa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi: 0983 861 024 (Mr. Hải)