Có nên đặt niềm tin vào xây nhà trọn gói ở Quảng Ngãi?

Xây nhà là việc trọng đại của đời người, nên trước khi xây nhà các chủ đầu tư tìm hiểu rất kỹ lưỡng, làm sao cho ngôi nhà hoàn thiện nhất đáp ứng các tiêu chuẩn vững chắc, an toàn, công năng tiện nghi và có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên với cuộc sống ngày càng bận rộn như hiện nay không phải gia chủ nào cũng có thời gian rãnh rổi trực tiếp giám sát công trình từ ngày này qua ngày khác. Chưa kể thời gian lựa chọn nguyên vật liệu, nội thất,…
Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện nay dịch vụ xây nhà trọn gói ra đời. Tuy nhiên nhiều chủ đầu tư vẫn còn rất băn khoăn liệu có tin tưởng được dịch vụ xây nhà trọn gói được không

Có nên đặt niềm tin vào xây nhà trọn gói ở Quảng Ngãi?

Dịch vụ xây nhà trọn gói là như thế nào?

Khi có dự định xây nhà các gia chủ điều có dự định tính toán riêng làm sao xây dựng ngôi nhà được tốt nhất nhưng phải tối ưu chi phí xây dựng. Tuy nhiên xây nhà không phải là công việc mà 1 mình gia chủ có thể làm được mà phải có sự kết hợp giữa đội ngũ thiết kế nhà và nhà thầu xây dựng để cùng nhau thực hiện. Để thuê nhà bạn có thể lựa chọn một trong 2 cách:

+ Thuê từng hạng mục: chủ đầu tư có thể thuê đơn vị thiết kế mặt bằng riêng sau đó thuê thợ xây dựng và tự thuê thiết kế và thi công nội thất. Đối với hình thức này chủ đầu tư tự mua vậy tư, nội thất hoặc giao khoán các đơn vị thi công thực hiện và chủ đầu tư tự giám sát công trình.

+ Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói: Chủ đầu tư sẽ thuê một công ty thiết kế kiến trúc và xây dựng như Lyarch, đơn vị sẽ thay mặt bạn thực hiện từ A đến Z tất cả các công việc mà gia chủ giao phó. Thay vì tự mình làm tất cả mọi việc vừa mất thời gian mà lại không được chuyên nghiệp. Nhưng khi sử dụng dich vụ xây nhà trọn gói bạn chỉ cần giám sát chặt chẽ thông qua báo cáo hàng ngày của đơn vị thực hiện hoặc bạn có thể trực tiếp đến nơi tham quan. Đặc biệt gia chủ không cần phải tự mua vật tư hay nội thất mà đã có công ty hoàn thành giúp chủ nhà.

Có nên đặt niềm tin vào xây nhà trọn gói ở Quảng Ngãi?

Như vậy, với dịch vụ xây nhà trọn gói là gia chủ không cần phải làm bất kỳ việc gì chỉ cần trao đổi theo dõi công việc thông qua nhà thầu xây dựng, không cần phải mất thời gian chuẩn bị hay công sức.

Có thể tin tưởng xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi được không?

Với tính chất công việc quá bận rộn không có thời gian trực tiếp giám sát công trình nên ngày nay hầu hết các gia chủ tại Quảng Ngãi khi có nhu cầu xây nhà điều muốn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói để tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Tuy nhiên có một thực tế, hiện nay các công ty xây dựng tại Quảng Ngãi mọc lên không phải ít nên để lựa chọn được công ty xây nhà trọn gói uy tín tại Quảng Ngãi không phải điều dễ dàng.

Với những lời đồn thổi về việc nhiều nhà thầu xây nhà trọn gói thường cung cấp phương án xây dựng sơ sài, sử dụng vật tư kém chất lượng nhưng lại báo giá cao như vật tư tốt, qua mặt chủ đầu tư, xây nhà không kiểm tra chắc chắn các hạng mục… Nên khi vừa xây nhà xong vài năm đã nứt, vỡ, bong tróc sơn, hư hỏng và phải sửa chữa nhà cửa chỉ trong vòng vài năm.

Điều đó khiến gia chủ sống không an tâm mà lại tốn kém nhiều chi phí hơn nữa. Vì lẽ đó, nhiều gia chủ không tin tưởng dịch vụ này, quyết định thuê từng dịch vụ riêng rẽ. Nhưng thuê dịch vụ riêng lẻ gia chủ phải bỏ nhiều thời gian, công sức tự mua vật tư, nội thất với mức giá cao hơn giá sỉ, làm việc không đồng bộ vì thuê các đơn vị khác nhau thì công trình vẫn yếu kém, còn tiêu tốn nhiều kinh phí hơn.

Quý gia chủ nghĩ có thể an tâm vì mình tự tay lựa chọn thuê dịch vụ, mua vật tư; nội thất nhưng việc này tốn sức mà tỷ lệ chắc chắn cho công trình cũng thực sự không đảm bảo.

Cho nên lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói chính là giải pháp tiết kiệm thời gian công sức cho gia chủ. Để đủ tin tưởng, an tâm khi lựa chọn dịch vụ này, quý gia chủ cần tìm hiểu kỹ càng các đơn vị xây nhà, cân nhắc so sánh về kinh nghiệm, sự đánh giá của khách hàng làm trước. Một số điểm cần lưu ý như:

+ Tham khảo trang web công ty https://lyarchdesign.com/ để tìm hiểu các Các mẫu nhà đẹp đã thực hiện nhằm đoán biết được độ chuyên nghiệp của KTS và đội ngũ thợ thi công

+ Liên hệ 0983 86 1024 để được tư vấn kỹ trước khi chọn công ty xây nhà, tìm hiểu thái độ làm viẹc của nhà tư vấn.

+ Công ty xây nhà cung cấp thông tin rõ ràng, đảm bảo phải báo cáo đầy đủ, nghiệm thu theo điều kiện kỹ thuật an toàn mà Nhà nước quy định.

Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác mà quý vị cần phải lưu ý khi lựa chọn đơn vị xây nhà. Không nên vì báo giá xây nhà trọn gói rẻ, quá thấp mà lựa chọn. Bởi “Tiền nào của nấy” luôn đúng, nếu giá thành thấp thì chứng tỏ chất lượng sẽ khó được như ý. Lựa chọn công ty báo giá chi tiết càng dễ hiểu tránh tổng thể chung chung thiếu chuyên nghiệp dễ tăng giá đột biến khi tiến hành xây dựng.

Có nên đặt niềm tin vào xây nhà trọn gói ở Quảng Ngãi?

Xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

Nếu quý khách đang tìm hiểu Công ty xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi nào uy tín thì có thể tham khảo CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG LYARCH. Với đội ngũ KTS, KS có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế nhà đẹp và xây dựng áp dụng công nghệ xây nhà hiện đại tiên tiến. Với đối tác cung vấp vật tư được tuyển chọn kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn làm việc với phương châm xây nhà vững chắc, an toàn, chất lượng và có tính thẩm mỹ cao theo yêu cầu khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đơn vị thiết kế thi công nội thất tại Quảng Ngãi chuyên nghiệp với xưởng sản xuất riêng, công ty cam kết chất lượng nội thất tốt nhất, bảo hành lâu dài giúp chủ đầu tư an tâm chắc chắn luôn đảm bảo cuộc sống tiện nghi.

Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi cùng LyarchDesign quý khách luôn có được bản vẽ thiết kế không hạn chế số lần chỉnh sữa để hoàn thành như ý muốn. Chúng tôi cung cấp nhiều phương án xây dựng khác nhau giúp quý khách lựa chọn phù hợp với kinh phí của mình nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Đặc biệt công ty bảo hành, bảo trì dài hạn công trình của mình. Hãy tin tưởng giao nhiệm vụ xây nhà cho chúng tôi quý khách sẽ sở hữu một không gian sống như ý muốn vừa an toàn chất lượng.

Để được tư vấn báo giá xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi chi tiết nhất quý khách xin liên hệ:

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG LYARCH

Địa chỉ: Tầng 3 căn PG2-08A Vincom Quảng Ngãi

Hotline/ Zalo: 0983 86 1024 (Mr. Hải)

Email: lygia86arch@gmail.com

Website: Thiết kế nhà đẹp Quảng Ngãi

Fanpage: Lyarchdesign – Thiết kế thi công nhà trọn gói