Lyarchdesign cái tên “VÀNG” trong làng thiết kế kiến trúc và xây dựng nhà ở Quảng Ngãi

Ngày nay với sự phát triển của xã hội, nhu cầu xây dựng nhà ở tại Quảng Ngãi ngày một tăng cao. Người người xây dựng, nhà nhà xây dựng. Vây đâu mới là cái tên xứng đáng trao gửi lòng tin cho các chủ đầu tư bạn đã biết chưa?  Lyarchdesign cái tên “VÀNG” trong làng thiết kế kiến trúc và xây dựng nhà ở Quảng Ngãi. Lyarchdesign đang ngày khẳng định vị thế và chiếm được cảm tình của khách hàng nhờ những thiết kế đột phá, giải pháp không gian tối ưu chuyên nghiệp cũng như thi công những công trình chất lượng.

Lyarchdesign cái tên "VÀNG" trong làng thiết kế kiến trúc và xây dựng nhà ở Quảng Ngãi

Lyarchdesign là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng

Thực tế cho thấy, thị trường thiết kế thi công nhà ở tại Quảng Ngãi đang được ví như là “sân chơi” đầy khốc liệt của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Tuy nhiên, trong cuộc đua đầy khốc liệt ấy, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ tiềm lực để trụ lại. Chỉ những doanh nghiệp nhạy bén, bắt kịp xu hướng thiết kế mới và chạm được cảm xúc của khách hàng mới có thể tìm cho mình chỗ đứng riêng.

Lyarchdesign cái tên "VÀNG" trong làng thiết kế kiến trúc và xây dựng nhà ở Quảng Ngãi

Để có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường thiết kế kiến trúc và xây dựng nhà ở tại Quảng Ngãi thì chỉ một số ít những doanh nghiệp có tầm nhìn mới có thể trụ vững. Nổi bật trong số đó phải kể đến CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG LYARCH với đội ngũ KTS, KS đầy tài năng tư vấn thiết kế sáng tạo và thế mạnh khi sở hữu đội ngũ nhân công lành nghề làm việc chăm chỉ mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng.

Trải qua quá trình phát triển liên tục đến nay những thiết kế của Lyarchdesign đã có mặt ở nhiều dự án lớn, công trình lớn nhỏ tại Quảng Ngãi. Đây đang được xem là thương hiệu sáng giá, cái tên “Vàng” trong làng thiết kế, xây nhà trọn gói, thiết kế thi công nội thất và được nhiều khách hàng tại Quảgn Ngãi tin tưởng ủng hộ.

Đơn vị thiết kế kiến trúc và xây nhà trọn gói uy tín tại Quảng Ngãi

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi đã và đang thực hiện nhiều công trình nhà phố 2 tầng, nhà phố 3 tầng, biệt thự nhà vườn, CLB, Showroom,… Lyarchdesign cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp thiết kế tối ưu, hợp xu hướng, tạo không gian sống đẹp hiện đại nhất.

Lyarchdesign cái tên "VÀNG" trong làng thiết kế kiến trúc và xây dựng nhà ở Quảng Ngãi

Lyarchdesign cung cấp dịch vụ thiết kế thi công trọn gói tại Quảng Ngãi, từ khâu thiết kế kiến trúc tới thi công trực tiếp tại công trình. Khách hàng trải nghiệm dịch vụ xây nhà trọn gói ở Quảng Ngãi tại Lyarchdesign sẽ được miễn phí 100% phí thiết kế, bản vẽ 2D và 3D và miễn phí xin phép giấy xây dựng.

Một trong những điều khiến Lyarchdesign ghi điểm trên thị trường xây dựng nhà ở tại Quảng Ngãi đó chính là luôn tiên phong theo xu hướng thiết kế kiến trúc hiện đại. Điều đáng nói, tiến độ từ thiết kế đến thi công công trình theo một lộ trình rõ ràng rành mạch, logic nhất định nên công trình luôn hoàn thành đúng như cam kết. Các công trình được Lyarchdesign thực hiện được bảo hành lên đến 6 năm và bảo trì định kỳ. Bất kỳ khách hàng cần hỗ trợ chúng tôi điều có mặt nhanh chóng.

Với quy trình làm việc chặt chẽ và chuyên nghiệp, Lyarchdesign đang được xem là cái tên vàng, bảo chứng cho chất lượng công trình của nhiều dự án nhà ở tại Quảng Ngãi như: nhà phố 2 tầng, nhà phố 3 tầng, nhà phố 4 tầng, biệt thự, nhà vườn, CLB, Showroom,…

Lyarchdesign cái tên "VÀNG" trong làng thiết kế kiến trúc và xây dựng nhà ở Quảng Ngãi

Thế mạnh về con người và công nghệ

Đội ngũ KTS tài ba, KS giàu kinh nghiệm giám sát công trình cũng như sở hữu đội nhân công lành nghề là một trong những yếu tố quang trọng quyết định đến chất lượng công trình nhà nhưng, đó là điều đặc biệt mà tại Lyarchdesign đã làm được.

Với thế mạnh sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tài ba, đội ngũ KS giám sát giàu kinh nghiệm nên mỗi một công trình chúng tôi tạo ra đều là “một đứa con tinh thần” của thương hiệu Lyarchdesign. Mỗi công trình xây dựng Lyarchdesign luôn lắng nghe, thấu hiểu và đặt mình vào vị trí của khách hàng để đưa ra những phương án thiết kế tâm huyết. Từ đó sẽ mang lại những giải pháp không gian tối ưu nhất giúp công trình đạt chất lượng như mong muốn.

Lyarchdesign cái tên "VÀNG" trong làng thiết kế kiến trúc và xây dựng nhà ở Quảng Ngãi

 

Bên cạnh đó, nhắc đến thành công của Lyarchdesign là phải kể đến một doanh nghiệp dám “mạnh tay” để đầu tư xưởng sản xuất nội thất với hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất vào để “chiều lòng” khách hàng. Trong thời gian tới chúng tôi đang có dự định mở Showroom trưng bày nội thất để phục vụ nhu cầu của khách hàng được tốt nhất.

Trong thời gian tới,Lyarchdesign sẽ nỗ lực làm việc hết mình trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi phục vụ khách hàng được tốt nhất, đồng thời trở thành một trong những thương hiệu thiết kế thi công nhà trọn gói uy tín hàng đầu tại Quảng Ngãi.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0983 86 1024 (Mr. Hải)

Địa chỉ: Tầng 3 căn PG2-08A Vincom Quảng Ngãi

Xưởng sản xuất nội thất: Khu dân cư 577 Sơn Tịnh

Website: nhà đẹp Quảng Ngãi

Facebook: facebook/lyarchdesign