Nhà phố 3 tầng hẻm Trần Hưng Đạo – Tp. Quảng Ngãi

Nhà phố 3 tầng trên lô đất 4x20m đã chinh phục được trái tim chủ đầu tư. Vẻ đẹp phá cách của những đường nét hiện đại, bảng màu đơn giản tạo nên không gian thông thoáng nhưng không kém sang trọng. Mời cả nhà cùng khám phá những điểm nổi bật tạo nên sức hút của Nhà phố 3 tầng hẻm Trần Hưng Đạo – Tp. Quảng Ngãi nhé!

Thông tin chi tiết dự án:

+ Địa điểm xây dựng: Hẻm Trần Hưng Đạo – TP. Quảng Ngãi

+ Diện tích: 4x20m

+ Quy mô dự án: Nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại

+ Đơn vị thiết kế và thi công trọn gói: Công ty CP kiến trúc và xây dựng Lyarch

Phối cảnh 3D Nhà phố 3 tầng hẻm Trần Hưng Đạo – Tp. Quảng Ngãi

Nhà phố 3 tầng hẻm Trần Hưng Đạo có vẻ ngoài vừa chắc chắn, vừa mềm mại bởi sở hữu các đường kiến trúc thẳng và các đường kiến trúc cong. Sự đa dạng của vật liệu như đá xám, gạch ốp mặt tiền, gỗ Conwood kết hợp cây xanh được bố trí hợp lý tạo nên hiệu ứng cuối cùng mang lại chính là sự sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà 3 tầng.

Nhà phố 3 tầng hẻm Trần Hưng Đạo - Tp. Quảng Ngãi

Nhà phố 3 tầng hẻm Trần Hưng Đạo – Tp. Quảng Ngãi sở hữu mặt tiền ấn tượng với những đường nét, hình khối vuông vức. Các KTS đã ứng dụng hệ lam chắn nắng ở tầng mái giúp cho khoảng không gian phía trong nhà luôn luôn mát mẻ. Đồng thời, hệ cây xanh được bố trí xung quanh khu vực ban công, mở ra không gian thư giãn vô cùng lý tưởng.

Nhà phố 3 tầng hẻm Trần Hưng Đạo - Tp. Quảng Ngãi

Bạn yêu thích mẫu nhà 3 tầng hẻm Trần Hưng Đạo hãy liên hệ Lyarchdesign qua hotline: 0983 861 024 (Mr. Hải) để được hỗ trợ tư vấn.