Trụ sở văn phòng Đại Việt

Với đặc thù của môi trường công ty, thiết kế trụ sở văn phòng không phải chỉ dành riêng cho 1, 2 người mà là không gian sinh hoạt hoạt chung của rất nhiều người. Chính vì thế, cần phải thiết kế sao cho độc đáo và đầy đủ công năng sử dụng, mang đến cho nhân viên sự thoải mái, dễ chịu nhất trong quá trình làm việc. Chính vì thế, thiết kế trụ sở văn phòng làm việc đang trở thành xu hướng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, không những chỉ đáp ứng được vẻ đẹp thẩm mỹ, mà còn là nơi thể hiện được tiềm năng phát triển và tinh thần làm việc của cả 1 công ty.

Nếu bạn đang có dự định thiết kế xây dựng trụ sở văn phòng làm việc đẹp hiện đại và sang trọng nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Bài viết dưới đây Lyarchdesign giới thiệu đến bạn đọc một mẫu thiết kế trụ sở văn phòng làm việc hiện đại, giúp bạn giải quyết được nỗi lo cũng như mang đến những thông tin hữu ích cho mình.

>>Tham khảo thêm: Báo giá xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi 2021 

Phối cảnh 3d công trình trụ sở văn phòng 

Trụ sở văn phòng đẹp hiện đại

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiện đại thiết kế trụ sở văn phòng công ty 2 tầng cùng với cách bố trí mặt bằng công năng thông thoáng và thoải mái nhất

Thiet-ke-tru-so-van-phong

Ẩn tượng đầu tiên thiết kế trụ sở làm việc công ty 2 tầng hiện đại này mang đến là cách phối màu độc đáo, những gam màu sáng tối, trung tính phối hợp rất khéo với nhau mang đến cảm giác trẻ trung thân thiện, ngược lại tạo ra sức hút rất riêng mang khuynh hướng hiện đại.

Thiet-ke-tru-so-van-phong

Công trình thiết kế trụ sở văn phòng làm việc công ty Đại Việt được thiết kế hiện đại, sang trọng với những đường nét mạnh mẽ, táo bạo. Việc sử dụng vật liệu gạch ốp ngoài cùng những mảng kính lớn, cửa sổ rộng tạo cho không gian làm việc được mở rộng và lấy được tối đa ánh sáng tự nhiên.

Thiet-ke-tru-so-van-phong

Nhằm đảm bảo độ thông thoáng lại tận dụng khoảng view rất rộng, kiến trúc ưu đã thiết kế ban công rộng. Chất liệu cửa kính cũng được tận dụng để tăng thêm tính thẩm mĩ cho công trình.

Thiet-ke-tru-so-van-phong

Không gian bên ngoài được bố cục rõ ràng, mạch lạc. Xung quanh tòa nhà trồng nhiều cây xanh, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Thiet-ke-tru-so-van-phong

 

Thiet-ke-tru-so-van-phong

Thiet-ke-tru-so-van-phong

Lyarchdesign – đơn vị trực tiếp thiết kế và thi công Trụ sở văn phòng Đại Việt

Lyarchdesign với tư cách là công ty thiết kế nhà đẹp tại Quảng Ngãi, nhà thầu xây dựng uy tín tại Quảng Ngãi là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng tại Quảng Ngãi khi có nhu cầu thiết kế nhà đẹp, xây nhà trọn gói.

Trụ sở văn phòng Đại Việt là một trong những công trình được Lyarchdesign thiết kế và thi công trọn gói được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty. Bạn đang có dự định xây dựng công ty và muốn tìm đơn vị thiết kế nhà đẹp ở Quảng Ngãi thì đừng quên liên hệ Lyarchdesign để chúng tôi có cơ hội mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế trụ sở văn phòng đẹp mắt với phong cách hiện đại nhất hiện nay.

Để được tư vấn hỗ trợ quý khách xin liên hệ: 0983861024 (Mr. Hải)