Xây dựng nhà trọn gói

Giới thiệu Dịch vụ thiết kế và xây nhà trọn gói

Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu, chuẩn bị những giấy tờ gì, chi phí xây dựng như thế nào, trong khi bạn không có thời gian và kinh nghiệm để giải quyết.

Dịch vụ thiết kế và xây nhà trọn gói tại Quảng ngãi của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết hết mọi vấn đề. Chỉ cần bạn có lòng tin, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

 

Quy trình đổ bê tông cột, dầm, sàn

 

Dịch vụ thiết kế và xây nhà trọn gói tại LyarchDesign

LyarchDesign được biết đến là một trong số những nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu tại Quảng Ngãi. Đây là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng khi có nhu cầu đối với dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà trọn gói ở Quảng Ngãi.

Bằng tất cả nhiệt huyết của những kiến trúc sư, kỹ sư tài năng và đội công nhân lành nghề, chúng tôi mong muốn tạo ra những sản phẩm thiết kế và thi công hoàn thiện, thẩm mỹ, trường tồn với thời gian, tiết kiệm tối đa cho chủ đầu tư.

thiết kế và xây nhà tại quảng ngãi

 

Nếu khách hàng không có thời gian để giải quyết cũng như giám sát quá trình thi công, hãy tin tưởng ở LyarchDesign. Dịch vụ thiết kế và xây nhà trọn gói của chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm xử lý tất cả mội vấn đề trong quá trình xây dựng, bao gồm:

 • Thiết kế nhà: Với đội ngũ kiến trúc sư có bề dày kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế nhà Quảng ngãi cho khách hàng đối với các mẫu thiết kế đơn giản. Còn đối với các mẫu thiết kế đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ, nghệ thuật thì sẽ được thỏa thuận bằng một hợp đồng thiết kế.
 • Tư vấn trước khi xây: Trước khi tiến hành xây dựng, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể về những vấn đề như bố trí mặt bằng, cơ cấu phòng ốc, dự trù chi phí, những thủ tục pháp lý cần thiết khi xây nhà và kế hoạch, thời gian thi công,…
 • Hoàn tất thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà: Nếu khách hàng yêu cầu thì chúng tôi sẽ đảm nhận việc hoàn tất các thủ tục giấy phép xây dựng.
 • Tiến hành thi công: Với kinh nghiệm xây nhà trọn gói ở Quảng ngãi, công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm thi công toàn bộ công trình từ A-Z. Đảm bảo công trình sạch sẽ trong suốt thời gian xây dựng cho đến khi bàn giao. Đảm bảo an ninh công trình và bố trí người giám sát, bảo vệ công trình.
 • Hoàn thiện nội thất: Nếu khách hàng có sẵn bản thiết kế nội thất, chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn thiện cho công trình. Còn nếu khách hàng chưa có bản thiết kế và có nhu cầu, phía công ty sẽ soạn hợp đồng thiết kế riêng và tiến hành hoàn thiện theo thỏa thuận.
 • Cung cấp các chứng từ để khách hàng làm sổ hồng.

LyarchDesign xây dựng phần thô

Quy trình làm việc của LyarchDesign

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về thông tin cá nhân, địa điểm thi công, diện tích đất, cách bố trí mặt bằng,…

Bước 2: Khảo sát công trình, tư vấn thiết kế

Sau khi tiếp nhận thông tin , chúng tôi sẽ khảo sát công trình và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ thiết kế và xây nhà trọn gói Quảng ngãi. Tư vấn đặc điểm của từng gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.

Bước 3: Báo giá

Sau khi bóc tách khối lượng, chúng tôi sẽ lập bảng dự toán xây dựng, nếu khách hàng đồng ý thì sẽ lập bảng báo giá chi tiết.

Bước 4: Thỏa thuận, ký kết hợp đồng.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng, giám sát kỹ thuật, nhân công và vật tư.

Bước 6: Nghiệm thu công trình.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình.

 

Quá trình thi công nhà trọn gói

 

do nên chọn dịch vụ thiết kế và xây nhà trọn gói tại LyarchDesign?

 

Uy tín & chất lượng:

 • Sự uy tín của công ty chúng tôi được khẳng định qua chất lượng hàng trăm công trình của quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quảng ngãi.
 • Hầu hết các công trình do LyarchDesign làm nhà thầu xây dựng đều nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chuyên nghiệp:

 • Trong quy trình làm việc, công ty chúng tôi luôn rõ ràng, minh bạch trong báo giá. Khẳng định tính chuyên nghiệp bằng việc đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, xử lý tình huống phát sinh nhanh gọn, hiệu quả.

Tiết kiệm thời gian:

 • Nếu bạn sử dụng gói dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, thẩm mỹ, quan trọng là tiến độ thi công luôn được đảm bảo.
 • Bạn không cần mất nhiều thời gian chuẩn bị, giám sát…tất cả đã được LyarchDesign lo trọn gói.

Tiết kiệm chi phí:

 • Thay vì bạn tự mình lựa chọn nhiều đơn vị cung cấp riêng lẻ, vừa tốn công sức và chi phí thì việc sử dụng cùng một nhà cung cấp xuyên suốt từ khâu thiết kế đến thi công sẽ tiết giảm rất nhiều chi phí phát sinh.
 • Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hết mức các khoản chi phí, cam kết không có bất kỳ chi phí phát sinh nào nằm ngoài dự toán.

Gíá cả hợp lý:

 • Khi sử dụng dịch vụ của LyarchDesign, gía thiết kế và giá xây dựng sẽ phụ thuộc vào quy mô của mỗi công trình, tuy nhiên chất lượng thì không thay đổi.
 • Với tâm huyết của tất cả mọi thành viên trong công ty, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng mức giá tốt nhất so với trên thị trường.

Liên hệ cho LyarchDesign

xây dựng nhà trọn gói