6 yếu tố ảnh hưởng đến báo giá xây dựng phần thô tại Quảng Ngãi

Trong bài chia sẻ này, công ty xây dựng phần thô Lyarchdesign sẽ đề cập đến các yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá xây nhà phần thô Quảng Ngãi 2021. Tham khảo để chuẩn bị cho mình những kiến thức hữu ích trước khi quyết định thi công phần thô nhé!

6 yếu tố ảnh hưởng đến báo giá xây dựng phần thô tại Quảng Ngãi

Các hạng mục thi công xây dựng phần thô

 

Trong báo giá xây nhà phần thô Quảng Ngãi 2021 của Lyarchdesign sẽ bao gồm các hạng mục cụ thể như sau:

 • Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân.
 • Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim, móng, cọc.
 • Đào và vận chuyển đi đổ đất móng, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, bể nước.
 • Đổ bê tông đá đáy móng, dầm móng, đà kiềng; lắp dựng cốt thép, cốp pha; đổ bê tông móng, dầm móng, đà kiềng.
 • Lắp dựng cốt thép, cốp pha, đổ bê tông đáy, nắp hầm phân, hố ga, bể nước; lắp dựng cốt thép, cốp pha, đổ bê tông cột, dầm, sàn các tầng lầu, sân thượng mái.
 • Lắp dựng cốt thép, cốp pha, đổ bê tông cầu thang, xây bậc bằng gạch thẻ; xây tường bao, tường ngăn chia phòng.
 • Tô vách; hoàn thiện thi công mặt tiền; cán nền các tầng lầu, sân thượng, mái, ban công, nhà vệ sinh; chống thấm sàn sân thượng, vệ sinh, mái, ban công.
 • Lắp dây điện, ống nước lạnh, cáp mạng, cáp truyền hình, dây điện thoại âm tường.
 • Lát gạch sàn, len chân tường các tầng; ốp gạch gạch trang trí mặt tiền, phòng vệ sinh.
 • Sơn nước; thi công bả matit lớp sơn lót, lớp sơn phủ, sơn dầu theo phần sắt.
 • Lắp đặt bồn nước, máy bơm nước, thiết bị vệ sinh, hệ thống điện, đèn chiếu sáng.
 • Lợp mái; dọn dẹp vệ sinh công trình hàng ngày và vệ sinh cơ bản công trình trước khi bàn giao.

6 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá xây nhà thô Quảng Ngãi 2021

giá xây dựng phần thô tại Quảng Ngãi

Các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá xây nhà thô Quảng Ngãi 2021, cụ thể là:

Khu vực triển khai xây dựng phần thô

 

Nếu khu vực triển khai xây dựng phần thô có nền quá yếu (gần ven sông, bờ biển, đầm lầy,…) thì báo giá thi công phần thô sẽ cao hơn. Điều này đến từ việc công ty Lyarchdesign phải tốn thêm chi phí, nhân công, vật tư gia cố nền trước khi thi công.

Do đó, trước khi báo giá xây dựng nhà ở phần thô tại Quảng Ngãi, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát điểm thi công trực tiếp.

Thời điểm thi công phần thô

 

Thời điểm thi công phần thô cũng là yếu tố ảnh hưởng đến báo giá xây dựng phần thô tại Quảng Ngãi được cung cấp bởi Lyarchdesign. Việc này đến tự sự biến động của giá vật tư, nhân công theo từng thời điểm trong năm.

Tuy nhiên, gia chủ không nên ngồi đợi vật tư, vật liệu xây dựng phần thô giảm rồi mới tiến hành thi công. Bởi, chẳng ai biết vật tư xây dựng sẽ giảm lúc nào và cũng không biết được lúc đó thời tiết có cho phép hay không. Cho nên, khi đã xác định đủ điều kiện và không rơi vào đợt tăng giá mạnh của vật tư thì cứ tiến hành thi công nhé!

Diện tích xây dựng phần thô

 

Diện tích xây dựng phần thô của nhà ở, công trình là bao nhiêu? Hiển nhiên rồi, diện tích thi công càng lớn thì báo giá xây dựng phần thô tại Quảng Ngãi cũng tỉ lệ thuận theo diện tích. Lyarchdesign sẽ đo đạc và tiến hành dự toán kinh phí để gia chủ nắm rõ hơn.

Đọc thêm:

Giải pháp thi công phần thô

Giải pháp thi công phần thô

Tùy vào tính chất của mỗi công trình (phức tạp hay đơn giản) mà báo giá phần thô Quảng Ngãi cũng có sự khác nhau. Liên hệ ngay với công ty xây dựng phần thô Lyarchdesign để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Rõ ràng, đối với thi công phần thô nhà ở cấp 4 sẽ luôn mềm hơn thi công phần thô biệt thự, chung cư, nhà nhiều tầng,…

Điều kiện thi công xây dựng phần thô

 

Nếu điều kiện thi công xây dựng phần thô có sự bất cập (hẻm nhỏ, khó đi lại, không di chuyển xe vào được, bề mặt, bề ngang công trình thi công nhỏ hẹp) thì báo giá thi công phần thô sẽ cao hơn so với thông thường. Ngoài ra, nếu gia chủ tận dụng các nguồn nguyên liệu, vật tư (cát, đá, dăm, xi măng, sắt thép, sơn, gỗ…) sẵn có gần nhà, trong địa phương thì chi phí này sẽ được tối ưu hơn.

Yêu cầu khác của khách hàng

 

Ngoài ra, tùy vào yêu cầu của khách hàng về hoạt động thi công phần thô mà báo giá từ Lyarchdesign cũng có sự khác nhau. Cho nên, chúng tôi sẽ tiếp nhận, khai thác thông tin đầy đủ để tiến hành báo giá chuẩn nhất cho Quý gia chủ, chủ đầu tư.

Hy vọng những thông tin về các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá xây nhà phần thô Quảng Ngãi ở trên của Lyarchdesign thực sự hữu ích với bạn. Chúng tôi sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi về xây dựng phần thô, xây nhà trọn gói, sửa nhà, thiết kế kiến trúc.

Cập nhật các dự án đã được thực hiện bởi công ty xây dựng phần thô Quảng Ngãi – Lyarchdesign tại đây: dự án.