Công ty thiết kế, thi công phần thô tại Quảng Ngãi

Xây dựng phần thô là hoạt động mà đơn vị thầu tiến hành các công việc liên quan đến phần thô (kết cấu) của nhà ở, công trình. Đây là một trong các yếu tố tối quan trọng giúp cho việc hoàn thiện sau này thuận tiện hơn, đồng thời đảm bảo tính bền vững, chắc chắn (kỹ thuật) và thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà. Đó là lý do bạn cần lựa chọn đơn vị, thầu xây dựng, chuyên thi công phần thô Quảng Ngãi để giúp cho công trình được thực hiện chỉn chu, chuẩn mực nhất.

Mục lục

Add a header to begin generating the table of contents

xây dựng phần thô quảng ngãi
Xây dựng phần thô

Tham khảo các dịch vụ khác của Lyarchdesign tại website: thiết kế nhà quảng ngãi.

5 lưu ý khi chọn công ty thi công phần thô tại Quảng Ngãi

Đầu tiên, bạn cần nắm về kết cấu phần thô bao gồm các yếu tố nào?

 • Kết cấu bê tông cốt thép (Móng, dầm, sàn, cột),
 • Tường gạch, tô trát tường, vữa cán nền, thi công hệ vì kèo sắt hộp, mái ngói, mái tole,
 • Thi công hệ thống điện nước âm tường âm sàn, cầu thang, lan can,…

Công ty thi công phần thô Quảng Ngãi – Lyarchdesign nói về vai trò của xây dựng phần thô:

 • Là tiền đề cho các quy trình, công đoạn còn lại. Do đó, phần thô càng chuẩn thì giai đoạn thi công sau càng tối ưu, nhanh chóng.
 • Phần thô chắc chắn, đúng kỹ thuật giúp gia tăng tuổi thọ của công trình. Đặc biệt với những ngôi nhà được xây ở những vị trí địa lý không mấy thuận lợi (ven sông, ven đầm lầy,…) thì điều này lại càng quan trọng hơn.
 • Phần thô được xây dựng bài bản giúp đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình. Đồng thời giúp cho đội thi công sau này không cần phải chỉnh sửa quá nhiều.

Chọn nhà thầu thi công phần thô uy tín tại Quảng Ngãi

xây dựng phần thô quảng ngãi
Cần lựa chọn nhà thầu thi công phần thô uy tín tại Quảng Ngãi

Việc lựa chọn nhà thầu xây dựng phần thô uy tín, chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi sẽ giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề và loại bỏ những phát sinh không cần thiết. Bao gồm:

 • Công ty thi công phần thô Quảng Ngãi – Lyarchdesign tư vấn dịch vụ kỹ lưỡng. Điều này giúp cho khách hàng hiểu được mình sẽ làm gì, cần gì, như thế nào.
 • Chúng tôi sẽ dự toán kinh phí xây dựng phần thô nhà ở, công trình cụ thể để giúp gia chủ nắm được chi phí từng hạng mục mình cần phải chi trả.
 • Đội ngũ xây dựng phần thô của Lyarchdesign được đào tạo bài bản, đã có kinh nghiệm và từng thực hiện hàng trăm dự án khác nhau.
 • Chúng tôi có quy trình làm việc khoa học, rõ ràng, cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng chi tiết. Đó là lý do các công trình được thực hiện bởi công ty thi công phần thô Quảng Ngãi – Lyarchdesign đều đáp ứng tốt về yếu tố kỹ thuật, thẩm mỹ, bền bỉ với thời gian.
 • Báo giá dịch vụ thi công xây dựng nhà phần thô tại Quảng Ngãi của Lyarchdesign là tốt nhất thị trường.
 • Chúng tôi có chính sách bảo hành chuyên nghiệp, lâu dài cho từng dự án được thực hiện bởi công ty.

Xác định nhu cầu của bản thân trước khi xây nhà phần thô

Gia chủ cần xác định rõ nhu cầu của mình trước khi quyết định xây dựng nhà ở phần thô, cụ thể như:

 • Nên xây dựng phần thô ở các hạng mục nào? Thiết kế ra sao?
 • Chi phí xây dựng phần thô nằm ở tầm giá nào? Vật tư thi công phần thô ở phân khúc nào?

Xác định nhu cầu càng rõ ràng thì việc tiến hành xây dựng phần thô cũng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều.

Xác định ngân sách thi công xây dựng phần thô tại Quảng Ngãi

Bạn có thể chi bao nhiêu tiền để xây dựng phần thô? Đây là yếu tố cốt lõi để công ty xây dựng phần thô Quảng Ngãi – Lyarchdesign có thể định hướng thiết kế và hoạch định dự toán báo giá phù hợp nhất.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo gia chủ nên có sự phân bổ ngân sách hợp lý cho từng phần.

Giám sát hoặc thuê bên thứ 3 giám sát công trình

xây nhà phần thô quảng ngãi
Cần giám sát công trình có kinh nghiệm

Trong quá trình thi công phần thô, gia chủ cần thực hiện giám sát công trình (nếu có kinh nghiệm) hoặc nhờ đến sự hỗ trợ của bên thứ 3. Điều này giúp cho phần thô được thi công nhanh chóng, đảm bảo về tiến độ, kỹ thuật.

Hỏi về chính sách bảo hành xây dựng phần thô tại Quảng Ngãi

Chính sách bảo hành công trình là điều quan trọng nhất đối với hoạt động xây dựng phần thô và cả xây nhà trọn gói. Nó giúp cho gia chủ an tâm khi mà luôn có sẵn đội ngũ để kiểm tra, giải quyết các vấn đề, thắc mắc hoặc sự cố phát sinh sau khi bàn giao.

Đây cũng là lý do công ty xây dựng phần thô Quảng Ngãi – Lyarchdesign luôn cam kết về chính sách bảo hành trong mỗi hợp đồng. Chúng tôi không cam kết là tốt nhất, nhưng Lyarchdesign luôn nỗ lực hỗ trợ gia chủ mọi lúc, mọi nơi với tinh thần vô tư, tự nguyện, chu đáo và tận tâm nhất.

Công ty xây dựng phần thô Quảng Ngãi – Lyarchdesign

thi công phần thô quảng ngãi
Thi công phần thô tại Quảng Ngãi

Ngoài xây nhà trọn gói thì xây dựng phần thô cũng là dịch vụ thế mạnh được cung cấp bởi Lyarchdesign. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng hệ thống thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ thợ thi công dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự hào khi mang đến cho Quý khách hàng những công trình phần thô chất lượng, chuẩn mực với báo giá tốt nhất thị trường.

Chi tiết tư vấn và báo giá tại hotline của công ty xây dựng phần thô Quảng Ngãi – Lyarchdesign: 0983.861.024 (Mr. Hải).