Ngất ngây trước những mẫu nhà phố đẹp hiện đại chinh phục cả người khó tính

Lyarchdesign đơn vị thiết kế và thi công nhà trọn gói uy tín tại Quảng Ngãi. Trong bài viết hôm nay chúng tôi chia sẽ đến quý khách hàng những mẫu nhà phố đẹp hiện đại trên thế giới. Mời mọi người tham khảo để có thêm nhiều ý tưởng cho ngôi nhà tương lai của mình nhé.

Thiết kế nhà phố hiện đại được thể hiện qua các hình khối, điểm vuông vắn dứt khoát tạo nên sự phóng khoáng trong thiết kế. Mang lại cảm giác gần gũi và độc đáo mà không phải kiến trúc nào cũng tạo nên được.

Phong cách thiết kế nhà phố hiện đại

Ngày nay thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại đang là xu hướng được nhiều gia chủ quan tâm, vừa tiện lợi, phóng khoáng và đặc biệt là làm cho căn nhà hiện đại hơn.

Thiết kế nhà phố hiện đại mang lại sự năng động và trẻ trung thể hiện qua các chi tiết trang trí ngoại thất, cách bài trí nội thất, cách phối màu và không thể thiếu sự hiện diện của yếu tố thiên nhiên. Dưới đây là mẫu nhà phố được thiết kế theo phong cách hiện đại mời cả nhà tham khảo

Mẫu nhà phố đẹp hiện đại

Nhà ống với thiết kế hiện đại

Khi diện tích đất ở thành phố chật hẹp và nên việc tạo ra một thiết kế phóng khoáng không phải dễ dàng. Chí vì thế, thiết kế nhà ống hiện đại là một cách thông minh. Sử dụng ban công và cửa kính sẽ tăng diện tích cho ngôi nhà. Thiết kế nhà ống thành hình khối dứt khoát mang lại sự phóng khoáng và hài hòa nhất. Với cách thiết kế này có thể khai thác tối đa diện tích đất và đặc biệt sẽ khiến ngôi nhà trở nên thật đặc biệt.

Thiết kế nhà ống hiện đại

Để có mẫu thiết kế nhà ống hiện đại thì không thể thiếu sự góp phần của thiên nhiên làm bảng vẽ thiết kế trở nên sinh động hơn, làm ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn.

>> Xem thêm: TOP + 10 mẫu nhà đẹp cho vợ chồng mới cưới hiện nay

Thiết kế nhà phố hiện đại

Thiết kế nhà phố  hiện đại là sử dụng hình khối và tạo không gian mở vào thiết kế của căn nhà. Đây là yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa nhà phố truyền thống và nhà phố hiện đại. 

nha pho hien dai

Diện tích nhà phố thường nhỏ hẹp nên việc tạo không gian mở khi sử dụng ban công và sân thượng để trồng cây xanh là vô cùng quan trọng. Điều này giúp ngôi nhà trở nên cân bằng và hài hòa.

>> Xem thêm: Các mẫu nhà phố đẹp hiện đại nhất hiện nay

Thiết kế nhà phố hiện đại với hình khối độc đáo

Thiết kế nhà phố hiện đại với hình khối độc đáo

Mẫu nhà phố hiện đại với thiết kế hình khối độc đáo là sự kết hợp hài hòa giữa các gam màu sắc với nhau tạo nên một mẫu thiết kế nhà phố độc đáo.

Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế nhà phố hiện đại được thực hiện tại Quảng Ngãi, hãy tham khảo những dự án đã làm của công ty được Lyarchdesign trực tiếp thiết kế và thi công trọn gói tại Quảng Ngãi.

Bạn đang có nhu cầu:

+ Thiết kế nhà đẹp tại Quảng Ngãi

+ Xây nhà trọn gói

+ Thiết kế thi công nội thất tại Quảng Ngãi

+ Sữa nhà trọn gói tại Quảng Ngãi

Hãy liên hệ với Lyarchdesign để được hỗ trợ tư vấn cho ngôi nhà mơ ước của mình. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách !!!
Mọi yêu cầu xin liên hệ hotline/ zalo: 0982 86 1024 (Mr. Hải)