Nhà phố KDC 577 465m2 Quảng Ngãi

Địa điểm                       : Thành phố Quảng Ngãi

Diện tích                       : 465m2

Qui mô dự án               : Nhà phố 2 tầng

Năm thiết kế, xây dựng : 2021

Nhà phố KDC 577 465m2 Quảng Ngãi

Sự mới lạ, độc đáo trong cách thiết kế đã giúp những mẫu thiết kế nhà đôi ngày càng được ưa chuộng ở nhiều thành phố. Mẫu Nhà phố KDC 577 465m2 Quảng Ngãi được LyarchDesign thiết kế dưới đây rất phù hợp với cảnh quan đô thị và xu hướng phát triển của thời đại, có mức đầu tư xây dựng hợp lý, chú trọng đến yếu tố phong thủy, không gian sống thoải mái, đảm bảo việc lấy sáng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Phối cảnh 3d nhà phố KDC 577 465m2 Quảng Ngãi

Bằng sự sáng tạo đột phá, các KTS và Kỹ sư tại LyarchDesign thiết kế nhà đôi: 1 nhà 2 tầng, 1 tum và 1 nhà 2 tầng với tổng diện dích 465m2. Với giải pháp thiết kế cũng như phối cảnh hoàn hảo cho công trình nhà phố KDC 577 465m2 Quảng Ngãi đã được chủ đầu tư đánh giá cao vì sự đồng nhất và hài hòa của nhà đôi.

Nhà phố KDC 577 465m2 Quảng Ngãi

Với thiết kế đồng nhất của ngôi nhà đôi 2 tầng khiến kiến trúc công trình với các khối hình và màu sắc nhìn khá bắt mắt.Thiết kế ngoại thất đều đồng bộ mang đến sự hiện đại cho tổng thể công trình. Đây là một trong những thiết kế nhà phố đôi ấn tượng được thực hiện bở LyarchDesign.

 

Hình ảnh thi công ngoài công trường nhà 577

Hình ảnh những nhân công đội nắng, đội gió, đội cả trời mưa để hoàn thành công trình đúng tiến độ cho khách hàng.

Hình ảnh thi công ngoài công trường nhà 577

Thi công phần thô được xem là “xương sống”, giúp nâng đỡ toàn bộ ngôi nhà và quyết định trực tiếp đến công năng, chất lượng, tính bền vững của công trình. Và đó cũng là lý do Lyarchdesign rất chú trọng, cẩn thận và tỉ mỉ trong xây dựng phần thô để đảm bảo công trình được hoàn thiện chỉn chu, chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

3 5 1 8

Hãy liên hệ ngay để kiến trúc sư Lyarchdesign hỗ trợ bạn tư vấn chi tiết và cụ thể nhất.