Nhà thờ họ tại Nghĩa Hành

Với những người theo trường phái tâm linh, những công trình như nhà thờ, phòng thờ, nhà thờ tổ, nhà thờ họ,… là không thể thiếu. Những công trình này cũng quan trọng như những công trình nhà chính. Trong bài viết hôm nay Lyarchdesign mời bạn tham khảo Công trình Nhà thờ họ tại Nghĩa Hành do đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế và thi công trọn gói.

Nhà thờ họ tại Nghĩa Hành

Công trình nhà thờ họ được nhiều gia tộc chăm chút, đầu tư xây dựng. Để có được mẫu nhà thờ họ đẹp, hoàng tráng, nguy nga bề thế đúng ý gia chủ không thể không nhắc đến những bàn tay của các KTS của Lyarchdesign với nghệ thuật chuyên môn đỉnh cao tạo nên vẻ đẹp truyền thống của nhà thờ.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà thờ họ tại Nghĩa Hành 

Chúng ta có thể nhìn thấy từ trên xuống dưới, từ đường được lợp mái ngói màu đỏ truyền thống. Đấy là sự cổ kính, hòa quyện giữa hiện đại và truyền thống trong cùng khuôn viên nhưng vẫn giữ được nét đẹp đặc trưng của lối kiến ​​trúc xưa.

Nha_tho_ho_tai_nghia_hanh

Thiết kế của Lyarchdesign về nhà thờ họ tại Nghĩa Hành với khuôn viên cây xanh trang trí đẹp mắt hút mắt mọi ánh nhìn.

Nha_tho_ho_tai_nghia_hanh

Ở mẫu thiết kế nhà thờ họ này, chúng tôi thiết kế với kiểu nhà lợp mái ngói xây. Nhìn qua nó giống như một ngôi nhà cấp 4 được xây bằng xi măng cốt thép. Các cột trụ được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên chắc chắn có sơn chống nước, mọt, mối.

Nha_tho_ho_tai_nghia_hanh

Tiếp theo chúng ta cùng men theo phía ngoài cổng của ngôi nhà thờ họ tại Nghĩa Hành để cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hệ thống và tường rào này nhé.

Nha_tho_ho_tai_nghia_hanh

Cổng nhà thờ họ cũng được các KTS nghiêng cứu kỹ về công năng sử dụng để các thành viên trong dòng họ khi dòng họ có công việc giỗ chạp. Cổng nhà thờ được thiết kế rộng rãi với 2 cánh cửa gỗ cao cấp đảm bảo lối đi lại cho phương tiện ô tô đi vào trong sân nhà thờ.

>> Xem thêm: Nhà thờ dòng họ 114m2 TP. Quảng Ngãi

Nha_tho_ho_tai_nghia_hanh

Trên đây là mẫu nhà thờ họ tại Nghĩa Hành được KTS Lyarchdesign thực hiện thiết kế và thi công trọn gói. Mọi chi tiết khi quý khách có nhu cầu tư vấn thiết kế nhà thờ họ đẹp tại Quảng Ngãi quý khách xin vui lòng liên hệ Lyarchdesign theo các thông tin sau:

Hotline: 0983 86 1024 (Mr. Hải)

Email: lygia86arch@gmail.com

Website: Thiết kế nhà đẹp Quảng Ngãi