Thi công nhà cấp 4 tại Tịnh Châu – TP. Quảng Ngãi

Nhà cấp 4 tại Tịnh Châu – TP. Quảng Ngãi là công trình đã và đang được thi công bởi CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG LYARCH. Với đội ngũ Kỹ sư dày dặn nghiệm trong lĩnh vực xây dựng cùng đông đảo độn ngủ nhân công. LyarDesign luôn cố gắn làm việc hết mình để mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho chủ nhà và các thành viên trong gia đình.

Thi công nhà cấp 4 tại Tịnh Châu - Sơn Tịnh

Thông tin chi tiết dự án công trình nhà cấp 4 tại Tịnh Châu TP. Quảng Ngãi: 

+ Địa điểm xây dựng: Tịnh Châu TP. Quảng Ngãi

+ Diện tích xây dựng: 120 m2

+ Diện tích sàn: 120 m2

+ Quy mô dự án: nhà cấp 4 mái Thái

+ Đơn vị thi công: Nhà thầu xây dựng LyarchDesign

Hình ảnh thực tế công trình nhà cấp 4 tại Tịnh Châu – TP. Quảng Ngãi

Sở hữu đội ngũ nhân công đông đúc, Lyarchdesign luôn không ngừng làm việc hết mình, không ngại nắng mưa để hoàn thành công trình đúng như hợp động.

Thi công nhà cấp 4 tại Tịnh Châu - Sơn Tịnh

Chúng tôi luôn có đội ngũ giám sát công trình 24/7 theo dõi sát sao để đảm bảo tiến độ công việc cũng như chất lượng được tốt nhất.

Thi công nhà cấp 4 tại Tịnh Châu - TP. Quảng Ngãi
Công trình nhà cấp 4 tại Tịnh Châu TP. Quảng Ngãi

 

Thi công nhà cấp 4 tại Tịnh Châu - Sơn Tịnh
Công trình nhà cấp 4 tại Tịnh Châu TP. Quảng Ngãi

Sau 3 tháng thi công đã gặp không ít khó khăn nào dịch, mưa gió nhưng đội ngũ Lyarchdesign đã cố gắn hết sưc hoàn thành công trình nhà ở tại Tịnh Châu TP. Quảng Ngãi đúng tiến độ nhất và bàn giao cho chủ đầu tư đúng thời hạn hợp đồng.

Thi công nhà cấp 4 tại Tịnh Châu TP. Quảng Ngãi
Công trình nhà ở tại Tịnh Châu sau khi hoàn thành

Lyarchdesign – Đơn vị trực tiếp thi công nhà cấp 4 tại Tịnh Châu TP. Quảng Ngãi

Tự hào là nhà thầu xây dựng uy tín tại Quảng Ngãi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và đã thiết kế thi công trọn gói nhiều công trình nhà phố, biệt thự, Showroom, nhà nghĩ,… tại Quảng Ngãi. Đồng hành cùng LyarchDesign chúng tôi tự tin biến mơ ước của bạn thành hiện thực bằng những ngôi nhà đẹp hiện đại và sang trọng  nhất.

Sở hữu đội ngũ KTS trẻ đầy tài năng, KS dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ nhân công đông đúc, Lyarchdesign nhận được sự đánh giá cao từ đông đảo khách hàng. Đó cũng chính là động lực để LyarchDesign không ngừng phấn đấu làm việc hết mình để mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Bạn muốn thiết kế nhà đẹp, xây nhà trọn gói tại Quảng Ngãi hãy liên hệ nhà thầu xây dựng số 1 tại Quảng Ngãi để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Hotline/ Zalo: 0983 86 1024 (Mr. Hải)