Lyarchdesign – Địa chỉ tìm kiếm giúp ngôi nhà của bạn trở nên hoàn mỹ

Ngôi nhả là tài sản to lớn của cả gia đình, chính vì thế xây dựng nhà ở không chỉ cần yếu tố thẩm mỹ mà còn yêu cầu cao về chất lượng. Để đáp ứng nhu cầu tốt nhất của mọi khách hàng Lyarchdesign – Địa chỉ tìm kiếm giúp ngôi nhà của bạn trở nên hoàn mỹ.

Lyarchdesign cái tên vàng trong làng thiết kiến trúc

 

Lyarchdesign cái tên vàng trong làng thiết kiến trúc

Là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng các công trình: nhà phố, biệt thự, Showroom, nhà nghĩ, quán café,… tại khu vực tỉnh Quảng Ngãi.

Với nhiều khách hàng tìm đến Lyarchdesign với mong muốn xây nhà đẹp, xây dựng nhà trọn gói và chúng tôi cũng đã thực hiện hàng trăm công trình tại Quảng Ngãi nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.  Lyarchdesign đã chứng tỏ thương hiệu bằng sự uy tín và chất lượng.

Là nhà thầu thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín hàng đầu tại Quảng Ngãi

Là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xây dựng nhà ở tại Quảng Ngãi, LyarchDesign tự tin là đơn vị có thể cung cấp đầy đủ trọn gói các dịch vụ như thiết kế, xây nhà trọn gói, thiết kế thi công nội thất tại Quảng Ngãi.

Là nhà thầu thi công xây dựng nhà trọn gói uy tín hàng đầu tại Quảng Ngãi

Thay vì bạn tự làm tất cả từ tìm nhà thầu xây dựng, mua nguyên vậy liệu, giám sát công trình thì nay đã có LyarchDesign thay bạn đảm nhận tất cả các công đoạn từ thiết kế đến thi công và hoàn thiện. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và dành thời gian cho các công việc chuyên môn của mình nhưng vẫn có thể sở hữu không gian sống như ý. Với dịch vụ thiết kế thi công nhà trọn gói mang đến những lợi ích đáng kể và ngày càng được nhiều gia chủ đón nhận như:

+ Tiết kiệm chi phí: Bạn không nắm được giá cả cũng như chất lượng nguyên vật liệu trên thị trường, bạn sẽ phải mua giá cao hơn vì bạn là khách hàng lẻ và không mua hàng thường xuyên. Ngoài ra, bạn không có kinh nghiệm trong xây dựng nên không biết định mức sử dụng vật tư cho các hạng mục xây dựng, giám sát vật tư, đội công nhân thi công sẽ gây thất thoát và lãng phí rất đáng kể.

+ Tiết kiệm thời gian: Sử dụng dịch vụ thi công xây nhà trọn gói của Lyarchdesign bạn không phải mất quá nhiều thời gian vào việc lựa chọn nhà thầu, thuê nhân công, nên mua vật liệu ở đâu tốt nhất,… mà các công việc đó đã có Lyarchdesign thay bạn làm. Đặc biệt, khi bạn chọn dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói, nhà thầu luôn nắm rõ về thời gian và tiến trình của công trình. Thế nên nhà thầu sẽ biết cân bằng khoảng thời gian cho mỗi công việc, để mọi việc không bị chồng chéo lên nhau mà sớm hoàn thiện để trao nhà cho bạn.

+ Giúp gia chủ quản lý kế hoạch xây nhà tốt nhất: Sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của LyarchDesign gia chủ sẽ được tư vấn từ bản thiết kế, chọn nguyên vật liệu đến trang trí ngôi nhà,…

>> Xem thêm: Công trình nhà phố hẻm Chu Văn An Tp. Quảng Ngãi

Lý do bạn nên chọn LyarchDesign thực hiện cho ngôi nhà mơ ước của mình

Lyarchdesign - Địa chỉ tìm kiếm giúp ngôi nhà của bạn trở nên hoàn mỹ

Mang trong mình sứ mệnh cao cả, LyarchDesign luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ KTS trẻ đầy tài năng, kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm đã thực hiện nhiều công trình và đội nhân công đông đúc làm việc có tâm trong nghề luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại Quảng Ngãi.

+ Tư vấn cụ thể chi tiết

+ Được miễn phí xin giấy phép xây dựng

+ Có kỹ sư giám sát tại hiện trường khi tiến hành thi công.

+ Cam kết tiến độ công trình và chất lượng tốt nhất

+ Chế độ bảo hành lên tới 5 năm

Với những điều trên, Lyarchdesign tự tin là đơn vị thiết kế và thi công xây dựng nhà ở uy tín hàng đầu tại Quảng Ngãi, là địa chỉ tìm kiếm sự hoàn mỹ cho ngôi nhà của mọi gia đình.

Để được tư vấn xây dựng nhà ở Quảng Ngãi trọn gói quý khách liên hệ LyarchDesign theo các thông tin sau: 

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG LYARCHDESIGN
+ Địa chỉ : Tầng 3 căn PG2-08A Vincom Quảng Ngãi
+ Hotline/ Zalo: 098 386 10 24 (Mr. Hải)
+ Email: lygia86arch@gmail.com
+ Website: Thiết kế nhà Quảng Ngãi
+ Fanpage: Lyarchdesign – Thiết kế thi công nhà trọn gói