Thiết kế thi công nhà tại An Phú Sinh – tp Quảng Ngãi

An Phú Sinh là khu đô thị mới nằm tại Đường Lê Thánh Tôn, phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Khu đô thị An Phú Sinh có giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp cận hầu hết các tiện ích hiện có trong thành phố: siêu thị Coopmart, quảng trường, Đại học Phạm Văn Đồng, Đại học Công Nghiệp 4, chợ, bệnh viện và các sở ban ngành tỉnh Quảng Ngãi… Chính vì thế đây là nơi lý tưởng để bạn đầu tư xây nhà ở, kinh doanh, mở công ty,…

Thiết kế thi công nhà tại An Phú Sinh - tp Quảng Ngãi

Nếu bạn đang có dự định xây nhà tại An Phú Sinh Quảng Ngãi nhưng chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào uy tín Thiết kế thi công nhà tại An Phú Sinh – tp Quảng Ngãi uy tín chất lượng để đồng hành. An tâm hãy đến với Lyarchdesign – Công ty xây dựng Quảng Ngãi uy tín chất lượng hàng đầu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách mang đến những công trình đẹp ấn tượng nhất từ cái tâm của mình.

> Dự án Nhà phố 2 tầng tại An Phú Sinh Quảng Ngãi

Lyarchdesign luôn là lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng tại khu đô thị An Phú Sinh nói tiêng và thành phố Quảng Ngãi nói chung bởi:

+ Tư vấn thiết kế miễn phí khi ký hợp đồng trọn gói

+ Đúng tiến độ

+ Không phát sinh

+ Thi công đúng như thiết kế

+ An toàn và chất lượng

+ Vật tư chất lượng đúng như thoả thuận

Các dịch vụ LyarchDesign cung cấp tại Quảng Ngãi: 

Để an tâm hơn quý khách có thể tham khảo những công trình đã làm của Lyarchdesign tại Quảng Ngãi trong những năm vừa qua.

Nhiều công trình nhà ở tại khu đô thị An Phú Sinh Quảng Ngãi đã có sự đóng góp của Lyarchdesign được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như phong cách phục vụ. Dưới đây là một công trình nhà ở 3 tầng tại khu An Phú Sinh được Lyarchdesign Thiết kế thi công tại An Phú Sinh – tp Quảng Ngãi đã hoàn thành viên mãn.

 Nhà An Phú Sinh Quảng Ngãi
Nhà An Phú Sinh Quảng Ngãi

Nhận được sự đánh giá cao từ chủ đầu tư từ thiết kế ngoại thất đẹp hiện đại đến nội thất sang trọng

Khuôn viên sân vườn nhà An Phú Sinh Quảng NGãi
Khuôn viên sân vườn nhà An Phú Sinh Quảng NGãi

4

 

Phòng bếp đẹp hiện đại
Phòng bếp đẹp hiện đại

Nội thất phòng bếp đẹp sang trọng với màu nâu gỗ làm chủ đạo tạo không gian phòng bếp sạch sẽ mát mẽ ấm cúng.

6 1

Phòng ngủ
Phòng ngủ
8
Từ tầng 2 nhin xuống tầng trệt

Trên đây là toàn bộn khuôn viên nhà An Phú Sinh Quảng Ngãi của một chủ đầu tư trẻ tuổi được xây dựng năm 2020. Quý khách có thể tham khảo, nếu yêu thích mẫu nhà như vầy hoặc muốn thiết kế nhà theo phong cách riêng của mình có thể liên hệ Lyarchdesign để được nhân viên tư vấn miễn phí nhé.

Thông tin liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HÊ
CÔNG TY CP KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG LYARCH